MÂY BAY QUA TRỜI, EM QUA TIM TÔI – THÍCH PHI CÔNG THÌ NHẢY HỐ NÀO!!!!

Cố Nam Đình, người thừa kế của tập đoàn hàng không lớn, đồng thời là cơ trưởng. Trong một chuyến bay vào thời tiết xấu anh đã gặp sự cố và quay trở lại thời điểm 7 năm trước. Nhưng tại sao nhất định phải là 7 năm? Lúc đầu Nam Đình không hiểu, nhưng sau khi gặp lại Trình Tiêu thì mọi việc sáng tỏ...

MÂY BAY QUA TRỜI, EM QUA TIM TÔI – THÍCH PHI CÔNG THÌ NHẢY HỐ NÀO!!!!

MÂY BAY QUA TRỜI, EM QUA TIM TÔI

Tác giả: Mộc Thanh Vũ
Thể loại: Ngôn tình, nam nữ chính phi công, quay ngược thời gian, thâm tình, ngọt ngào, HE.
Độ dài: 9 chương + 2 ngoại truyện
Tình trạng: Hoàn – Đã xuất bản (2 tập)

Review

Đây là một trong những truyện ngôn tình bạn không nên bỏ qua. Nếu một ngày bạn nhận thấy mình trở về khoảng thời gian của quá khứ và có thêm cơ hội để thay đổi những sai lầm bản thân mắc phải thì sẽ thế nào? Đặc biệt là có cơ hội để che chở, bảo vệ người mình yêu thương khỏi những bất hạnh. Bạn sẽ nắm chắc cơ hội này hay mặc kệ cho số phận an bài? Đây là câu chuyện kể về nam chính rơi vào hoàn cảnh đó.
413_18_04_19_may-bay-qua-troi-em-qua-tim-toi-2-tap-1
Cố Nam Đình – một người thừa kế của tập đoàn hàng không lớn và đồng thời là cơ trưởng của rất nhiều chuyến bay. Trong một chuyến bay vào thời tiết xấu anh đã gặp sự cố và bằng một sự kỳ diệu của số phận, anh đã quay trở lại thời điểm 7 năm trước. Nhưng tại sao nhất định phải là 7 năm? Lúc đầu Cố Nam Đình không hiểu, nhưng sau khi gặp lại Trình Tiêu thì mọi việc liền sáng tỏ.

Anh được quay về vào đúng thời điểm vừa mới gặp được Trình Tiêu. Mang theo ký ức của 7 năm đó, anh đương nhiên đã “biết” đây là cô gái mà mình sẽ yêu ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng trong hoàn cảnh này, cô lại hoàn toàn chưa biết gì về anh. Cố Nam Đình cảm thấy không sao cả, bởi vì anh sẽ dùng thân phận Cố Nam Đình ở “tương lai” theo đuổi Trình Tiêu của “quá khứ”.

Trình Tiêu – là một cô gái xuất sắc về mọi phương diện, xinh đẹp, kiên cường mạnh mẽ, gia cảnh lại tốt, nhưng cô chưa bao giờ có ý định dựa dẫm, mà tự mình phấn đấu trở thành một nữ phi công tài mạo song toàn. Cố Nam Đình hiểu rõ, cho nên anh phải dùng một chút “thủ đoạn”, dẹp bỏ tất cả những vệ tinh xung quanh cô, bao bọc cô thật kỹ trong phạm vi mà mình có thể kiểm soát, tạo cho cô một vùng trời để thỏa thích bay lượn.

Cho nên, tất cả nhân viên hàng không Trung Nam đều biết, phó tổng giám đốc Cố đang theo đuổi nữ phi công xinh đẹp, sắc sảo, độc nhất vô nhị - Trình Tiêu. Bắt đầu từ việc dùng mọi thủ đoạn giành giật cô về từ tay của công ty đối thủ Hải Hàng. Sau đó còn đích thân đưa cô bay chuyến bay đầu tiên, dùng nghi lễ long trọng nhất chào mừng cô trở thành cơ phó của Trung Nam.

Anh không ngại để cho cả thế giới biết bản thân là che chở cho Trình Tiêu. Cô ngang ngược có anh dung túng, cô “bắt nạt” người có anh là chỗ dựa, còn khi cô làm nũng, anh chỉ muốn ôm cô vào lòng.

Nếu là một người con gái khác, cõ lẽ đã không thể kháng cự lại sự hào phóng và tấm chân tình của Cố Nam Đình. Bởi vì bản thân anh cũng là một người xuất sắc. Trở về đảm nhận gia sản của dòng họ, anh đã dùng năng lực thực sự để tạo cho mình một chỗ đứng vững vàng. Thế nhưng, cô gái Trình Tiêu kia, mãi vẫn không chịu đón nhận anh.
Cố Nam Đình không hiểu, nhưng những ai đã từng tiếp xúc với Trình Tiêu đều rất rõ rang. Cô cao ngạo, lạnh lùng, vòng bạn bè rất nhỏ, nhưng ai đã bước vào rồi thì đều chính là người thân của cô. Cho nên, Trình Tiêu nếu không muốn đón nhận anh, thì một bước anh cũng đừng mong đến gần. Vì vậy, cái đó không gọi là từ chối, mà là thử thách.

Không sao, Cố Nam Đình anh đợi được.
150415876915180ab30fc75a15c39c49
Trải qua rất nhiều lần bị từ chối vẫn không bỏ cuộc, cuối cùng Nam Đình nhận được một cái gật đầu đồng ý của Trình Tiêu. Không cần nói cũng biết, anh đã vui sướng đến mức nào, nhưng đồng thời cũng lo lắng đến mức nào.

Bởi vì anh biết, việc quay về quá khứ mang theo ký ức sẽ khiến anh làm thay đổi một số việc trong quỹ đạo thời gian thông thường. Nhưng anh không thể không làm vậy, những biến cố dó sẽ xảy ra với những người mà anh yêu thương và quan tâm nhất. Anh làm sao có thể khoanh tay đứng nhìn?

Tuy nhiên, dù đã cố gắng đến cực hạn, anh vẫn không thể ngăn cản những điều đó xảy ra. Và cuối cùng, Cố Nam Đình đã hiểu được dụng ý của thời gian.

Đây là một món quà, bởi vì anh quay về vào lúc tình cảm của anh đối với Trình Tiêu đã thực sự rõ ràng, cho nên anh mới có đủ quyết tâm để theo đuổi cô ngay từ đầu và cũng chính vì như vậy, anh mới phát hiện ra rằng, trong suốt 7 năm đó, anh đã bỏ lỡ những gì. Anh vì sự ngộ nhận trong tình cảm đối với cô em gái danh nghĩa mà đã bỏ qua người con gái quan trọng nhất trong cuộc đời mình, không hề biết rằng cô ấy thực sự đã đơn phương và chờ đợi trong suốt những năm tháng đó.

Hơn nữa, trong tình yêu có hai từ không nên nói nhất là “xin lỗi” và “cảm ơn”. Nhưng đối với Cố Đình Nam và Trình Tiêu, đây lại là hai từ được nói nhiều nhất.

Xin lỗi em, vì trong quá khứ đã để em phải chịu ấm ức nhiều như vậy.
Cảm ơn em, vì cho dù là trước kia hay bây giờ, vẫn yêu anh nhiều như vậy.

Xin lỗi anh, vì sự kiêu ngạo của em đã khiến anh khổ sở nhiều như vậy.
Cảm ơn anh, vì đã dùng toàn bộ quãng thời gian được tặng thêm quý báu này, để yêu em.

Có những sự việc, dù cho thời gian quay lại bao nhiêu lần cũng chẳng thể nào thay đổi được, nhưng Cố Đình Nam đã cố gắng hết sức để nó trở nên ý nghĩa hơn, bởi vì đó là Trình Tiêu của anh.

Cùng cô gái của anh trưởng thành, giúp cô gái của anh thực hiện những nguyện vọng còn dang dở, yêu cô gái của anh bằng một tình yêu trọn vẹn nhất. Cố Đình Nam làm tất cả những điều đó cho người con gái đã tồn tại vĩnh viễn trong lòng anh mà không hề biết rằng, người trở về, đâu chỉ có mình anh!!

Mây Bay Qua Trời, Em Qua Tim Tôi là câu chuyện viết về một đề tài khá mới và xa lạ, nhưng có thể thấy được dụng tâm của tác giả khi tìm hiểu những kiến thức về ngành hàng không dân dụng này. Không khai thác quá sâu nhưng những điều cơ bản nhất đều được miêu tả kỹ lưỡng và rõ ràng. Nội tâm của mỗi một nhân vật đều đạt đến ngưỡng chạm vào trái tim.

Vì vậy, đừng bỏ lỡ cuốn truyện đáng đọc này nhé: Mây Bay Qua Trời, Em Qua Tim Tôi

12 nu than | de ba