[Review]Một Cái Bug Muốn Sống – Tuyết Nguyên U Linh

Nguyên Sơ không biết, có một người, vì tìm kiếm nàng, dùng mỗi một đời tích lũy khí vận, đổi lấy cùng nàng tương ngộ cơ hội, ở Thiên Đạo luân hồi trung, một đời một đời trọng tới.

[Review]Một Cái Bug Muốn Sống – Tuyết Nguyên U Linh

1. Giới thiệu chung

Tác phẩm       : Một Cái Bug Muốn Sống
Tác giả            : Tuyết Nguyên U Linh
Thể loại           : Xuyên nhanh, Vô hạn lưu, Ngọt sủng
Tình trạng      : Hoàn thành
Số chương     : 119 chương

2. Văn án

Nàng là một cái bug, nhưng nàng không thể để cho Thiên Đạo phát hiện ra nàng là một cái bug.

Xuyên qua các thế giới khác nhau, bảo hộ thiên mệnh chi tử nhỏ yếu, không để họ bị Thiên Đạo tai họa, thuận tiện làm nhân sinh người thắng một chút.

Nữ chủ: Ta có thể cứu vớt bất kỳ người qua đường pháo hôi giáp ất bính đinh nào, duy độc không thể cứu vớt nam chủ.

Nam chủ: ? ? ? Cái quỷ gì? !

3. Review

Tác giả Tuyết Nguyên U Linh vốn là một trong những tác giả cho ra được những tác phẩm chắc tay, nội dung độc đáo khiến người hâm mộ rất nhiều. Tuy không phải thuộc hàng những đại thần nổi đình nổi đám khác nhưng tài năng của cô vẫn không khiến người khác phủ nhận được.

Tác phẩm ‘Một Cái Bug Muốn Sống’ là một trong những tác phẩm mới ra của Tuyết Nguyên U Linh, truyện có nhiều tình tiết mới lạ, bối cảnh được tạo ra khá thú vị. Nếu như trước giờ mọi người đọc những tác giả xuyên nhanh là nữ xuyên qua các thế giới và làm nhiệm vụ, thì ở tác phẩm này, nữ chính của chúng ta là người giúp đỡ nhân vật trong thế giới đó. Nói rõ hơn thì nữ chính đang đảm nhiệm vai trò của hệ thống như trong những tác phẩm xuyên nhanh khác.

Theo nội dung tác giả đặt ra, nữ chính Nguyên Sơ là một lỗi đặc biệt trong vũ trụ, vì là một cái bug nên nếu Nguyên Sơ để thiên đạo phát hiện sẽ bị diệt trừ. Chính vì vậy Nguyên Sơ bắt đầu tìm sự trợ giúp ở các thế giới khác nhau.

Đi qua các thế giới, nữ chính gặp được nam chính – khí vận chi tử, người sinh ra mang vận khí nghịch thiên, khiến cho thiên đạo cũng phải dè chừng. Mang trên người sự may mắn đến bất thường, tuy sống quang minh lỗi lạc nhưng phàm là chuyện quá mất cân bằng đều khiến người khác muốn diệt trừ. Chính vì lý do đó mà thiên đạo đã ủ mưu cướp lấy vận khí của nam chính. Thiên đạo đưa ra những trắc trở trên con đường của các khí vận chi tử, hòng ngăn chặn sự phát triển. Nếu các khí vận chi tử chết đi thì những vận khí trên người họ cũng bị tước đoạt.

Nữ chính vì là một cái bug, bất cứ lúc nào cũng có thể bị thiên đạo diệt trừ, vì thế chị ở phe đối nghịch với thiên đạo, hơn nữa nam chính cũng là nạn nhân của thiên đạo. Vì thế mà việc Nguyên Sơ quyết định chọn những khí vận chi tử để giúp đỡ cũng là điều dễ hiểu.

Bắt đầu từ lúc nam chính còn nhỏ yếu, nữ chính đến giúp anh trở lại con đường mà anh nên đi. Qua mỗi thế giới Nguyên Sơ lại gặp một người khác, tính cách khác, nhưng chung quy từ đầu tới cuối vẫn là một người.

Nguyên Sơ không biết, có một người, vì tìm kiếm nàng, dùng mỗi một đời tích lũy khí vận, đổi lấy cùng nàng tương ngộ cơ hội, ở Thiên Đạo luân hồi trung, một đời một đời trọng tới.
Cho nên, nàng không có nhận ra “Hắn”, nhưng vận mệnh chú định, mỗi một lần đều lựa chọn “Hắn”

Truyện không có các tình tiết ngược tra vả mặt, cốt truyện xoay quanh một linh thể trải qua các thế giới, cảm nhận được tình cảm của con người và tu luyện thành người. Mỗi một thế giới cô đi qua, gặp nam chính từ lúc anh còn nhỏ yếu, rồi ở cùng anh cho đến những ngày cuối cùng của đời anh. Lúc đầu tuy nữ chính còn không hiểu rõ tình yêu là gì, nhưng qua từng thế giới khác nhau, cùng với một người bầu bạn hết kiếp, chị cũng dần hiểu được tình yêu là gì. Tình cảm của cả hai phải nói rất đáng yêu và ngọt ngào. Một điểm trừ duy nhất mình không thích là nữ chính trả giá nhiều hơn so nam chính. Nhưng điều này cũng dễ hiểu vì chị mới là người đến giúp đỡ anh. Phần nội dung truyện từ đầu tới cuối được tác giả viết chắc tay, các thế giới cũng được tác giả sáng tạo rất thú vị, nhưng nhìn chung thì đa phần mọi người đều không hài lòng lắm về phần kết thúc hơi cụt. Nhưng điều đó cũng không mấy ảnh hưởng đến chất lượng tổng quát của tác phẩm. Nếu bạn không thích phần kết thì vẫn có thể đọc riêng về mỗi thế giới.

Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất

12 nu than | de ba