[Review] – Sau Khi Từ Hôn Ta Trở Thành Người Đầu Quả Tim Của Quyền Thần – ai thích ngược tra vả mặt thì nhảy hố nào

Thời Khanh Lạc xuyên thành cô gái nhà nông thời cổ đại và suýt bị bán đi chôn cùng công tử nhà giàu sắp bệnh chết. Nhờ vào tài trí mà nhanh thoát khỏi nguy cơ, đồng thời cũng chủ động gả cho nam chính trọng sinh có cuộc đời bất hạnh.

[Review] – Sau Khi Từ Hôn Ta Trở Thành Người Đầu Quả Tim Của Quyền Thần – ai thích ngược tra vả mặt thì nhảy hố nào

Giới thiệu chung

🍑Tác phẩm: Sau Khi Từ Hôn Ta Trở Thành Người Đầu Quả Tim Của Quyền Thần
🍑Tác giả: Lam Bạch Cách Tử
🍑Thể loại: Cổ đại, Xuyên không, Trọng sinh, Làm giàu, Nữ cường, Sảng văn
🍑Link đọc truyện: Sau Khi Từ Hôn Ta Trở Thành Người Đầu Quả Tim Của Quyền Thần

Văn án

Chuyên gia nông nghiệp Thời Khanh Lạc sau khi chết thì mở mắt ra phát hiện mình xuyên thành một cô gái nhà nông thời cổ đại.

Vừa mở mắt đã bị cả nhà mang đi bán, đang sắp bị ép buộc dẫn đi, chôn cùng với công tử nhà giàu sắp chết bệnh ở huyện thành.

Thời Khanh Lạc vén tay áo lên hành động.Lấy ác chế ác, lấy bạo chế bạo, làm đám cực phẩm kia kêu cha gọi mẹ, chủ động rời đi, còn không thể không cung phụng cô.

Quay đầu nàng chủ động gả mình cho thôn bên cạnh. Làm tiểu tức phụ cho Tiêu tú tài bị cho phân gia, cắt đứt quan hệ với người nhà.

Thời Khanh Lạc nhìn Tiêu tú tài da mềm yếu ớt, muội muội nhu nhược và đệ đệ ngoãn ngoan, vừa lòng sờ sờ cằm, về sau các người đều sẽ do ta đây che chở.

Từ đây gách vác trọng trách nuôi cả gia đình, gieo trồng nuôi gia cầm, mang theo cả nhà đi làm giàu, không cẩn thận một chút trở thành nhà giàu số một.

Tiêu Hàn Tranh vừa tỉnh. Vốn đệ đệ đã bị chết đuối lại tung tăng nhảy nhót, muội muội bị bắt đi xung hỷ lại còn ở nhà, mẫu thân vì kiếm tiền mua thuốc mà đi vào núi sâu bị dã thú cắn chết lại còn sống. Quan trọng là ngủ một giấc dậy, hắn còn có thêm một tiểu tức phụ có bản lĩnh. Từ mẹ ruột đến đệ đệ muội muội, đều vô cùng yêu thích tiểu tức phụ này.

Hắn nhìn tiểu tức phụ: "Nàng làm việc nuôi gia đình, vậy ta đây làm gì?"

Tiểu tức phụ: "Chàng phụ trách xinh đẹp như hoa, thi khoa cử làm quan, làm chỗ dựa cho ta."

Trái tim đã sớm nguội lạnh của Tiêu Hàn Tranh có chút sức sống: "Được!"

Từ nay về sau vén tay áo lên làm, từ một tú tài nhỏ, một đường đi tới trở thành quyền thần sáng rực cả bầu trời.

Trong kinh thành tất cả mọi người đều đang chờ Tiêu Hàn Tranh hưu người nữ tử nông thôn kia, vô số tiểu thư khuê các muốn chờ gả làm vợ kế của hắn, ai biết hắn lại sủng tức phụ lên tận trời.

Chỉ có hắn biết, một khắc tỉnh lại kia, tiểu tức phụ chính là người cứu rỗi cuộc đời của hắn.

Review Sau Khi Từ Hôn Ta Trở Thành Người Đầu Quả Tim Của Quyền Thần

Sau Khi Từ Hôn Ta Trở Thành Người Đầu Quả Tim Của Quyền Thần” là một bộ truyện mà có thể nói là nam nữ chính vô cùng xứng đôi vừa lứa, cũng thể hiện rõ câu nói mây tầng nào sẽ gặp gió tầng đấy. Vốn là người ở hai thế giới khác nhau, thế nhưng duyên trời vẫn đứa được hai người đến với nhau. Một người xuyên không một người trọng sinh, tình thế đưa đẩy khiến hai người vốn không liên quan gì tới nhau lại trở thành một gia đình.

Về phần nội dung sơ lược của tác phẩm thì cũng như văn án đã viết, nữ chính xuyên thành cô gái nhà nông thời cổ đại và suýt bị bán đi chôn cùng công tử nhà giàu sắp bệnh chết. Nhờ vào tài trí mà nhanh thoát khỏi nguy cơ, đồng thời cũng chủ động gả cho nam chính trọng sinh có cuộc đời bất hạnh, từ đó hai người cùng nhau thay đổi số phận của bản thân cùng những người thân yêu.

Trong cuộc hành trình này độc giả sẽ thấy được nam chính và nữ chính như sinh ra để dành cho nhau, không chỉ là chuyện giúp đỡ nhau trong những lúc khó khăn, mà còn thể hiện trong sự ăn ý giữa hành động của hai người, đồng thời còn có sự tương xứng về mặt năng lực. Một nữ chính thông minh mạnh mẽ tinh thông mọi thứ, một nam chính võ công cao cường hiểu biết y thuật lại biết trước tương lại, tuy điểm xuất phát có hơi khó khăn nhưng cả hai kết hợp có thể nói là đánh đâu thắng đó. Cực phẩm tìm tới đều bị xử lý nhanh gọn.

Nếu bạn là một fan cứng của team truyện sảng, thích các màn ngược tra vả mặt thì “Sau Khi Từ Hôn Ta Trở Thành Người Đầu Quả Tim Của Quyền Thần” tất nhiên là một lựa chọn không tồi. Có thể nói nữ chính giải quyết cực phẩm lưu loát dứt khoát, cứ nhắm ngay điểm yếu, không đi theo lối mòn của các tình huống tương tự ở những truyện cùng thể loại. Một điểm cộng kha khá nữa chính là những cực phẩm trong truyện cũng có mặt thông minh chứ không bị hạ IQ khi đối đầu với nhân vật chính. Khiến cho những màn vả mặt lại càng thêm chất lượng.

Nói tới ưu điểm thì truyện cũng sẽ có khuyết điểm, chính là bàn tay vàng khá to, nếu bạn là team thực tế thì có lẽ sẽ không nên nhảy hố.

🍑Còn chờ gì mà không lọt hố để biết thêm chi tiết câu chuyện tại link: Sau Khi Từ Hôn Ta Trở Thành Người Đầu Quả Tim Của Quyền Thần


Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất

12 nu than | de ba