[Review] Tiểu Quả Phụ Nhị Hôn Nuông Chiều Hằng Ngày – Cả thế giới ghét nhưng có chồng chống lưng

Mở mắt ra bỗng nhiên biết được mình vốn là một nữ phụ đá kê chân làm nổi bật cho nữ chính là cảm giác như thế nào? Người xưa có câu ‘hồng nhan bạc phận’ quả không sai, tuy có vẻ ngoài mỹ lệ những cuộc đời của Sở Uyển lại không được trôi chảy.

[Review] Tiểu Quả Phụ Nhị Hôn Nuông Chiều Hằng Ngày – Cả thế giới ghét nhưng có chồng chống lưng

Giới Thiệu

Tác phẩm: Tiểu Quả Phụ Nhị Hôn Nuông Chiều Hằng Ngày
Tác giả: Tố Thời
Thể loại: Nữ phụ, Ngọt sủng
Tình trạng: Đã hoàn
Link đọc truyện: Tiểu Quả Phụ Nhị Hôn Nuông Chiều Hằng Ngày

Văn án

Sở Uyển là làng trên xóm dưới mỹ nhân, đáng tiếc mệnh không tốt, tân hôn cùng ngày, nàng trượng phu mặt đều không gặp, liền thành quả phụ.

Nhà chồng người mắng nàng khắc phu, công việc bẩn thỉu đều nhường Sở Uyển làm.

Nhà mẹ đẻ người ngại nàng xui, gả ra đi khuê nữ tát nước ra ngoài, lười quản nàng.

Hơn nữa nàng một cái xinh đẹp tiểu quả phụ, tránh không được trước cửa nhiều thị phi...

Sở Uyển mệt bệnh, sốt cao mơ thấy chính mình sinh hoạt ở một quyển trong văn niên đại, nàng là kế tỷ đặt chân pháo hôi.

Trong nguyên văn, Sở Uyển đêm khuya ngoài ý muốn bị nhốt vào hồi thôn thăm người thân Cố doanh trưởng trong phòng, ngoài phòng tràn đầy bát quái thôn dân.

Cùng thôn thanh niên trí thức hảo tâm "Cứu", cho nàng chỉ một cái đi thông vách núi lộ tuyến chạy trốn.

Sở Uyển ngã chết sau, đối phương mèo khóc chuột ở Cố doanh trưởng trước mặt diễn một phen "Tỷ muội tình thâm", loát một đợt hảo cảm độ...

Tỉnh lại lần nữa, Sở Uyển vừa hạ sốt, cả người mềm mại nằm ở Cố doanh trưởng trên giường.

Bên người nam nhân ánh mắt lãnh liệt, ngoài phòng thôn dân mắng to tiểu quả phụ bò giường không biết liêm sỉ.

Sở Uyển cường chống đỡ thân thể khóa lại cửa, suy yếu đến mức cả người phát run, tay chạm môi cầu xin: "Xuỵt... Cầu ngài, đừng lên tiếng."

—— nàng muốn sống, nửa đời sau, nên vì chính mình sống một lần.

Review

Mở mắt ra bỗng nhiên biết được mình vốn là một nữ phụ đá kê chân làm nổi bật cho nữ chính là cảm giác như thế nào? Cũng chạc tuổi nhau, nhưng kế tỷ trong mắt cha mẹ là hài tử, còn Sở Uyển thì chỉ là một đứa con gái không được yêu thương và bị cha mẹ coi như bát nước đổ đi. Nhưng điều quan trọng nhất chính là hiện tại, Sở Uyên nhìn thấy được tương lai của mình sau này không tốt đẹp gì, lại đang trong tình cảnh bị người hãm hại, chỉ một bước sơ xảy là có thể mất mạng.

Tiểu Quả Phụ Nhị Hôn Nuông Chiều Hằng Ngày’ là tác phẩm lấy bối cảnh những năm 1970, kể về một nữ thanh niên trí thức xuống nông thôn, thế nhưng lại gặp những nhân vật cực phẩm xung quanh khiến cho một đời của cô trở nên thê thảm.

Vốn dĩ Sở Uyển bị cha mẹ gả cho con trai của người quen, nhưng trong đêm tân hôn người chồng lại chết khiến cô mang danh khắc phu. Rồi lại bị người cha chồng giả vờ đáng thương lừa cô ở lại làm trâu làm ngựa cho nhà họ, đổ hết những công việc nặng nhọc bẩn thiểu cho cô. Người xưa có câu ‘hồng nhan bạc phận’ quả không sai, tuy có vẻ ngoài mỹ lệ những cuộc đời của Sở Uyển lại không được trôi chảy.

Nhưng cũng may ông trời có mắt, trong một lần bị một thanh niên trí thức khác hãm hại đưa cô vào nhà của nam chính, nhằm khiến thanh danh cô càng xấu, cô lại mơ thấy được tương lai của mình. Hiểu được mình bị hãm hại, thấy được bộ mặt của những con người muốn lợi dụng cô, cô đã từng bước từng bước xoay chuyển tình thế.

Kẻ hãm hại muốn Sở Uyển mất thanh danh vừa không đạt được mục đích, ngược lại còn chịu báo ứng. Cha mẹ chồng lười biếng chỉ muốn lợi dụng Sở Uyển, từng bước từng bước nhanh chóng bị cô lừa phân gia, khiến cả hai ngậm đắng nuốt cay khi mất đi một người làm không công. Cả người chị em tốt, ngoài mặt thân thiết nhưng sau lưng chỉ muốn lợi dụng cô để trèo vào cửa nhà nam chính, còn xém nữa hại chết cô, đều nhanh chóng lộ ra bản mặt thật và phải ghen ghét với cô…

Có thể nói ‘Tiểu Quả Phụ Nhị Hôn Nuông Chiều Hằng Ngày’đa phần là những màn đấu cực phẩm, kẻ xấu tuy rất nhiều nhưng lại bị nữ chính xử lý khá nhanh và khá sảng. Và bên cạnh đó, tuyến tình cảm của nữ chính cũng khá suôn sẻ, có thể cả thế giới đều muốn chống lại nữ chính, nhưng nam chính thì vẫn luôn bên cạnh và ủng hộ cô. Tuy nữ chính không được nhà mẹ đẻ yêu thương, nhưng bù lại cô lại có được một nhà chồng rất tuyệt vời.

Nữ chính có một đời chồng nhưng có như không có, nam chính có hai đứa con riêng nhưng không phải con ruột, chỉ là nhận nuôi sau khi nghe tin đồng đội thân thiết của mình hy sinh.

Còn chờ gì mà không lọt hố để biết thêm tình tiết phía sau tại link: Tiểu Quả Phụ Nhị Hôn Nuông Chiều Hằng Ngày


Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất

12 nu than | de ba