Tạo Hình Phượng Cửu Của Địch Lệ Nhiệt Ba Đốn Tim Người Hâm Mộ Vì Qúa Đáng Yêu, Rực Rỡ

Sáng ngày 23/2 vừa qua, Sina đã khiến cho dân tình đứng ngồi không yên khi tung ra loạt ảnh về nhân vật Phượng Cửu mà cô nàng thủ vai.

Tạo Hình Phượng Cửu Của Địch Lệ Nhiệt Ba Đốn Tim Người Hâm Mộ Vì Qúa Đáng Yêu, Rực Rỡ

Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư đến nay đã đi được gần hết chặng đường của mình, mặc dù nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ phía khan giả. Song vẫn không thể phủ nhận được độ hot mà bộ phim mang lại, Địch Lệ Nhiệt Ba chính là nhân vật được nhắc rất nhiều khi diễn xuất của cô nàng trong bộ phim đã được cải thiện nhiều hơn. Ngoài ra, tạo hình của cô nàng trong Chẩm Thượng Thư cũng là đề tài được bàn tán nhiều nhất.
1-7
Dưới đây là loạt ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận về nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng vì độ đáng yêu vô đối.

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Sáng ngày 23/2 vừa qua, Sina đã khiến cho dân tình đứng ngồi không yên khi tung ra loạt ảnh về nhân vật Phượng Cửu mà cô nàng thủ vai. Mặc dù trước đó tạo hình của cô nàng bị nhận nhiều ý kiến trái chiều như: lối trang điểm khiến nữ diễn viên khi cười trông khá gượng gạo… Tuy nhiên, sau khi xem bộ ảnh dưới đây, thì chắc hẳn khan giả sẽ có ánh nhìn khác về cô nàng Phượng Cửu xinh đẹp này.
dlnb1
1f370ed54379ac5e2f86fa2c28eb64ee
Độ đáng yêu của cô nàng ghi điểm tuyệt đối trong lòng khan giả, có người còn nhận xét cô nàng trông giống một chú thỏ con nhiều hơn là một tiểu hồ ly.
4-8
Trang phục đỏ càng làm tôn lên nước da trắng ngần của cô nàng.
68bf0c5dd412bb63531f34b062c6d9c4
9d12b087e1537975b71562d63801cc25
“Thật sự muốn mang cô ấy về nhà nuôi quá đi mất”, “đáng yêu một cách quá đáng”,… là những lời khen mà cộng đồng mạng dành cho Địch Lệ Nhiệt Ba.
Untitled-1-1
Kiểu tóc thắt bím là sự lựa chọn tốt nhất để phô diễn những đường nét thanh thoát của Địch Lệ Nhiệt Ba khi vào vai Phượng Cửu.
6-4
Mặc dù bị cho là diễn xuất còn có phần hạn chế, tuy nhiên với nhan sắc rung động lòng người khi ít son phấn thế này thì liệu cô nàng đã đủ để “cân” vai chính chưa?!

Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư là phần tiếp theo thuộc chuỗi series Tam Sinh Tam Thế được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử. Bộ phim kể về mối tình “khắc cốt ghi tâm” của Nữ Quân Thanh Khâu và Đông Hoa Đế Quân. Mặc dù sau khi lên sóng, bộ phim đã gây nhiều tranh cãi như: tạo hình nhân vật không đẹp mắt, màu phim không được đẹp, nội dung có phần nhàm chán hơn phần trước… Tuy nhiên, độ “hot” của Chẩm Thượng Thư là điều không thể bàn cãi khi mọi thông tin về bộ phim luôn được khan giả săn đón nồng nhiệt.

12 nu than | de ba