TỔNG HỢP TRUYỆN NGÔN TÌNH NHẸ NHÀNG ẤM ÁP CỰC HAY!! (PHẦN 1)

“Em xem cuộc đời này, có lúc thua thảm, có khi thắng. Anh nguyện tình yêu này, không có bão tuyết, chỉ có nắng.”

TỔNG HỢP TRUYỆN NGÔN TÌNH NHẸ NHÀNG ẤM ÁP CỰC HAY!! (PHẦN 1)

Gần đây, mình rất thích đọc lại mấy truyện thể loại nhẹ nhàng, không máu chó các kiểu, nên quyết định đi tìm và làm list này cũng như đề cử với các bạn một số truyện mình thấy rất OK, tất cả đều thuộc thể loại nhẹ nhàng, ấm áp, trong đó có một vài bộ truyện khá hài hước, dễ thương. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

GIỮA TRỜI BÃO TUYẾT

Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo
Thể loại: Hiện đại, nhẹ nhàng, ấm áp, HE
Tình trạng: Hoàn (66 chương)
Nhân vật chính: Lâm Dịệc Dương x Ân Qủa

Văn án

1-5
Tình yêu chính là thứ không một ai có thể biết trước được. Nhiều người giao phó cuộc đời mình vào một ván trò chơi, có thắng cũng có thua. Để mặc cho mọi chuyện tự nhiên xảy ra, dù là going bão kinh hoàng đến thế nào.

Nhưng cũng có người chưa bao giờ chịu để số phận sắp đặt tình yêu. Cứ thế lao vào bảo vệ chính tình yêu nhỏ bé đó, mãi an nhiên trong nắng ấm, mãi tránh xa cơn bão tuyết thét gào.

Em xem cuộc đời này, có lúc thua thảm, có khi thắng. Anh nguyện tình yêu này, không có bão tuyết, chỉ có nắng.

Á!! TRONG LÒNG TÔI CÓ MA

Tác giả: Thất Bảo Tô
Thể loại: Hiện đại, ngọt văn, đô thị tình duyên, nhẹ nhàng ấm áp.
Tình trạng: Hoàn bản gốc, đang edit
Nhân vật chính: Du Dần x Đồ Sam

Văn án

2-3
Sợ hãi và động lòng đều sẽ sản sinh adrenaline*

Em gặp được anh, cũng là như thế.

*Adrenaline: Hormone có tác dụng trên thần kinh giao cảm, được sản xuất bởi cơ thể khi bạn sợ hãi, tức giận hay thích thú, cái là cho nhịp tim của bạn đập nhanh hơn và cơ thể chuẩn bị cho những phản ứng chống lại nguy hiểm.

P/S: Tác phẩm này được lấy cảm hứng từ trải nghiệm của một cư dân mạng trên weibo, đã được đồng ý. Nam chính cũng không phải là ma thật, mà là “ma” trong nhà ma.

TÌNH YÊU CỦA ANH, THẾ GIỚI CỦA EM

Tác giả: Bản Lật Tử
Thể loại: Hiện đại, nhẹ nhàng, bệnh tâm lý, giới cover x họa sĩ truyện tranh, sủng, HE.
Tình trạng: Hoàn (67 chương)
Nhân vật chính: Giản Ngôn x Hạ Tu

Văn án

3-4
Tiêu điểm của hôm nay!! Tác giả truyện tranh Đường Chỉ đột ngột nổi tiếng vì có bạn trai là đại công tử của bách hóa Tinh Quang – Hạ Tu.

Dân mạng số 1: Mỗi lần có ngôi sao nữ mới may mắn nổi tiếng thì đều liên quan tới đại công tử Hạ Tu, hết bạn trai rồi đến kim chủ, ai cũng gán ghép được, mấy người không thể đổi thành người khác được sao!!!!

Dân mạng số 2: Lầu trên sai rồi, điều quan trọng ở đây là hiện tại ngay cả tác giả truyện tranh mà bọn họ cũng không buông tha nữa!!!

Đám bạn của Hạ đại công tử cũng gửi tin nhắn chúc mừng: Chúc mừng hoàn thành 10/10 danh mục “bạn trai bất đắc dĩ”. Tung hoa!!!

Hạ đại công tử trả lời: Ngại quá, lần này là thật!

Mê muội kiếm tiền cộng với chán ghét con trai, em đã từng không ôm bất kỳ mơ mộng hão huyền nào về tình yêu, nhưng giọng nói của anh lại khiến cho thế giới của em lọt sâu vào trong bể tình ngọt ngào ấy.

Link truyện cho các bạn muốn đọc đây: “TÌNH YÊU CỦA ANH, THẾ GIỚI CỦA EM

LY HÔN LÀ CHUYỆN NHỎ

Tác giả: Bản Lật Tử
Thể loại: Hiện đại, ấm áp, sủng ngọt, giáo sư đại học, oan gia ngọt ngào, HE.
Tình trạng: Hoàn bản gốc, đang edit
Nhân vật chính: Dương Vi x Kỳ Tiếu Ngôn

Văn án

4-6
Dương Vi và Kỳ Tiếu Ngôn kết hôn một năm, mới phát hiện giữa hai người có nhiều điểm đối lập, căn bản ở chung với nhau giống như nước với lửa. Liền đưa ra quyết định.

Ly Hôn!

Bọn họ không biết rằng giữa hai người còn có chung một quan điểm:
Muốn tìm lại tuổi xuân. Nghĩ đến những điều đẹp đẽ.

Một câu giới thiệu vắn tắt: Kỳ Tiếu Ngôn cùng bà xã đi trên con đường khôi phục lại hôn nhân.

Bạn có thể đọc truyện tại đây: “LY HÔN LÀ CHUYỆN NHỎ

BOSS ĐEN TỐI ĐỪNG CHẠY

Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
Thể loại: Hiện đại, đô thị tình duyên, hài, HE.
Tình trạng: Hoàn (63 chương)
Nhân vật chính: Bối Bối x Tiêu Dật

Văn án

5-4
Người ta có câu: “Anh gặp em kiếp này chắc chắn kiếp trước chúng ta có duyên, anh yêu em kiếp này thì nhất định chúng ta kiếp trước nặng nợ nhau.” Duyên nợ gì thì cô không biết, nhưng mối quan hệ giữa cô và anh không thể dùng hai chữ “bình thường” để mà hình dung được. Cô vừa vào công ty anh hôm trước, hôm sau anh trở thành đối tượng xem mắt của cô, hại cô thiếu chút nữa thành nhân viên chuyên lừa lọc.

Oan cho cô quá, tất cả là lão ba mấy chục năm làm viên chức truyền lại kinh nghiệm vàng ngọc làm hồ sơ xin việc cho cô đấy chứ!!! Đã thế, mẫu thân đại nhân chưa tìm được con rể quý thì đương nhiên không cam lòng, cô tiếp tục phải đi gặp một “tiểu văn thư” cuồng truyện giả tưởng, gì mà quay lại kiếp trước dạo chơi, gì mà hoàng tử, vương gia, hại cô bị đại boss đen mặt chỉ trích hồng hạnh vượt tường, dám đi xem mặt nam nhân khác sau lưng người yêu?!?! Cô vẫn còn đang không hiểu anh có ý tứ gì thì đại boss đột ngột tỏ tình với cô đêm hôm trước, nhưng sáng hôm sau lại không thấy bóng dáng đâu, hóa ra anh xấu hổ vì lần đầu nói lên lời yêu, xách vali đi công tác từ sớm…

Truyện cũng lâu rồi, nhưng lâu lâu đọc lại cũng được, truyện nhẹ nhàng dễ thương, tuy cốt truyện hơi cũ, kiểu boss phúc hắc và nhân viên tiểu bạch thỏ, nhưng không gây nhàm chán bởi những tình huống gây cười dễ thương, thích hợp xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Các bạn có thể đọc truyện tại đây: “BOSS ĐEN TỐI ĐỪNG CHẠY

12 nu than | de ba